Tin tức & Sự kiện
Văn hóa doanh nghiệp

Chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 ấm áp và ý nghĩa cùng Elcom

time 20 tháng 10, 2022

Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 tại Elcom đã diễn ra với rất nhiều điều bất ngờ thú vị. Hãy cùng xem Elcom đã gửi tặng những gì đến các chị em phụ nữ Elcomers.

20/10 là ngày lễ dành riêng cho phụ nữ Việt Nam, dịp để tôn vinh vẻ đẹp, phẩm chất và những đóng góp của chị em đối với gia đình, công ty và toàn xã hội.

Elcom đã dành trọn ngày hôm nay để gửi những tình cảm tốt đẹp nhất đến với nửa thế giới của Elcom.

1. Sự kiện chúc mừng 20/10

Bắt nguồn cảm hứng từ sự mạnh mẽ và độc lập của chị em, chương trình chúc mừng ngày 20/10 mang chủ đề: “Wear Your Own Crown”, với thông điệp: Mọi người phụ nữ đều có thể tự đội chiếc vương miện của riêng mình mà không cần ai khác trao tặng. Cũng như chính cách phụ nữ Elcom tự toả sáng, chủ động chinh phục những mục tiêu trong công việc, đời sống mà không phụ thuộc vào ai khác.


Elcom chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10

Chương trình chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam đã được tổ chức ngay tại tòa nhà công ty. Mở đầu chương trình, anh Phạm Minh Thắng - Tổng Giám đốc công ty, thay mặt Ban Lãnh đạo, đã có đôi lời phát biểu, đồng thời gửi những lời chúc tốt đẹp đến các chị em trong dịp đặc biệt này.

Tiếp nối chương trình, hòa trong không khí vui tươi, các chị em phụ nữ đã cùng thưởng thức những tiết mục âm nhạc trẻ trung, sôi động do chính các Elcomers thể hiện.

Để tăng thêm phần náo nhiệt, Ban tổ chức đã lựa chọn ra 5 đội chơi tham gia vào phần Minigame mang tên: "Bóng bay càng xa - Nhận quà càng đã". Các đội chơi đã tham gia nhiệt tình dưới sự cổ vũ vô cùng nồng nhiệt của cổ động viên phía dưới và dành được nhiều phần quà hấp dẫn.


Chị em Elcomers check-in tại Chương trình chào mừng 20/10

2. Quà tặng đặc biệt dành riêng cho ngày lễ 20/10

Bên cạnh chương trình sự kiện 20/10, Elcom còn dày công chuẩn bị món quà đặc biệt. Đó là những cây sen đá, với hình dáng như những chiếc vương miện, mang ý nghĩa biểu tượng cho sự kiên cường, không chùn bước trước những khó khăn, thử thách.

Đi kèm với đó là những tấm thiệp xinh xắn, gửi kèm lời chúc của Elcom và phần quà tiền mặt đến toàn thể các chị em phụ nữ.


Chị em Elcom hân hoan nhận quà từ các anh em trong công ty

“Không có giới hạn nào cho phụ nữ. Phụ nữ có thể làm được tất cả mọi thứ và trở thành bất kỳ ai mà họ hằng mong muốn” - Michelle Obama.

Nhân ngày 20/10, xin chúc các chị em Elcom nói riêng và một nửa thế giới nói chung sẽ luôn bản lĩnh, thành công trong công việc, hạnh phúc trong cuộc sống.

Qua chương trình, Elcom cũng muốn nhắn gửi rằng Elcom luôn đồng hành cùng chị em Elcomers trên chặng đường hoàn thiện bản thân mỗi ngày, viết nên câu chuyện riêng và đội vương miện cho chính mình.

Happy Vietnamese Women's Day - Wear your own Crown


Mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 08/03 - Chị em Elcom đi ra đi vào cùng vô vàn hoạt động ý nghĩa
Bản tin Elcom
Mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 08/03 - Chị em Elcom đi ra đi vào cùng vô vàn hoạt động ý nghĩa
time 10/03/2023
Ngày 08/03/2023, tại sảnh tầng G tòa nhà Elcom đã diễn ra rất nhiều hoạt động chào mừng “ngày của một nửa thế giới" đầy sôi động.
Chào xuân Quý Mão 2023: Nhà Elcom đón Tết rộn ràng cùng “vô vàn” hoạt động thú vị
Bản tin Elcom
Chào xuân Quý Mão 2023: Nhà Elcom đón Tết rộn ràng cùng “vô vàn” hoạt động thú vị
time 01/02/2023
Với Elcomers, Tết là khoảng thời gian quý giá để cùng nhìn lại chặng đường một năm đã qua, đồng thời tiếp thêm năng lượng để bứt phá mạnh mẽ hơn trên hành trình sắp tới.
Ấn phẩm kỷ niệm 27 năm ngày thành lập - Elcomag: Chuyện Elcom 27
Văn hóa doanh nghiệp
Ấn phẩm kỷ niệm 27 năm ngày thành lập - Elcomag: Chuyện Elcom 27
time 09/01/2023
Tập san Elcomag là nơi ghi lại những chia sẻ của Ban Lãnh đạo và người Elcom trong hành trình đã qua và những chặng đường sắp tới.
"Người lính già" trăn trở cùng Elcom và thế hệ đi sau dựng xây đất nước
Bản tin Elcom
"Người lính già" trăn trở cùng Elcom và thế hệ đi sau dựng xây đất nước
time 22/12/2022
Nhân dịp kỷ niệm 78 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam, một Elcomer nhưng cũng là một cựu chiến binh đã có những chia sẻ vô cùng ý nghĩa, những câu chuyện đầy cảm động về một thời chiến tranh gian khó cùng với khát khao được góp sức mình cho sự phát triển, hưng thịnh của quốc gia trong thời bình.
Elcomers tụ họp chào mừng Lễ kỷ niệm 27 năm thành lập công ty
Bản tin Elcom
Elcomers tụ họp chào mừng Lễ kỷ niệm 27 năm thành lập công ty
time 16/12/2022
Ngày 15/12/2022, các Elcomers đã cùng nhau chào mừng Lễ kỷ niệm 27 năm ngày thành lập công ty tại Trống Đồng Palace, Mễ Trì, Hà Nội.