Tin tức & Sự kiện
Văn hóa doanh nghiệp

Chuyến từ thiện đầu năm: Cho đi ... là còn mãi, mang ấm áp xuân về

time 01 tháng 02, 2021

Ngày chủ nhật cuối cùng của tháng 1/2021, trước thềm năm mới Tân Sửu, đoàn từ thiện ELCOM đã có chuyến đi thật ý nghĩa, mang những món quà trao tặng thương yêu đến với các em nhỏ mồ côi, bị bỏ rơi được sư thầy trụ trì chùa Thiên Hương (Mỹ Hào, Hưng Yên) nuôi dưỡng.

Chuyến đi nằm trong chương trình thiện nguyện – một truyền thống tốt đẹp của CBNV công ty ELCOM. Chùa Thiên Hương từ lâu đã được biết đến là một điểm cưu mang những mảnh đời côi cút, những em nhỏ bị bỏ rơi, những người già không nơi nương tựa, những mẹ bầu cơ nhỡ…

Đến với chùa Thiên Hương, đoàn thiện nguyện ELCOM mang theo những quà tặng là các nhu yếu phẩm cần thiết, giúp ích cho cuộc sống của những mảnh đời nơi đây. Những thùng mỳ, sữa bột, bánh kẹo, tã bỉm, mỳ chính, dầu ăn…đã được trao tặng với hy vọng góp phần mang đến 1 cái Tết an vui, ấm áp hơn đến với mái ấm này.


Đoàn từ thiện ELCOM cũng đã thăm hỏi đến sư thầy trụ trì chùa, động viên, quan tâm đến những mảnh đời côi cút nơi đây. Nhìn các em nhỏ ở chùa, bị bỏ rơi từ khi mới vài ngày tuổi, em bé nhất vừa tròn 6 tháng, em lớn đã học lớp 7, với những đôi mắt tròn xoe ngơ ngác, những nụ cười hồn nhiên, thân thiết níu chân mỗi người trong đoàn khiến ai cũng cảm thấy vừa thương cảm vừa xót xa.


Mỗi CBNV trong đoàn đều cảm nhận được những thiệt thòi của những mảnh đời nơi đây. Mỗi em là một hoàn cảnh, một số phận. Tất cả đều thiệt thòi, bất hạnh. Những món quà thiện nguyện đoàn mang đến chỉ là 1 phần nhỏ hy vọng sẽ giúp cho cuộc sống của các em nhỏ, các cụ già tại chùa có thêm chút hơi ấm thương yêu, được an ủi sẻ chia, nhất là trong những ngày Tết đến xuân về…Chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 ấm áp và ý nghĩa cùng Elcom
Văn hóa doanh nghiệp
Chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 ấm áp và ý nghĩa cùng Elcom
time 20/10/2022
Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 tại Elcom đã diễn ra với rất nhiều điều bất ngờ thú vị. Hãy cùng xem Elcom đã gửi tặng những gì đến các chị em phụ nữ Elcomers.
Chính thức khởi động Chiến dịch thi đua SPEED UP – Bom tấn thu đông 2022
Văn hóa doanh nghiệp
Chính thức khởi động Chiến dịch thi đua SPEED UP – Bom tấn thu đông 2022
time 14/10/2022
Là một trong những sự kiện thường niên, truyền thống và mang màu cờ sắc áo rất riêng của người Elcom, “trường đua” SPEED UP chính thức quay trở lại với một diện mạo mới lạ, độc lạ.
Mùa hè “Rực lửa” cùng ELCOM VÀO HẠ 2022
Văn hóa doanh nghiệp
Mùa hè “Rực lửa” cùng ELCOM VÀO HẠ 2022
time 06/07/2022
Đến hẹn lại lên. Sau một năm tạm vắng bóng vì dịch bệnh COVID-19, ELCOM VÀO HẠ đã trở lại đầy “ngoạn mục” với chuỗi hoạt động mới lạ, thú vị.
Trung tâm R&D Elcom tổ chức Teambuilding Cuộc đua kỳ thú 4.0 với chủ đề "Connect 2022"
Văn hóa doanh nghiệp
Trung tâm R&D Elcom tổ chức Teambuilding Cuộc đua kỳ thú 4.0 với chủ đề "Connect 2022"
time 03/05/2022
VƯỢT GIAN NAN - ĐẬP TAN THỬ THÁCH là khẩu hiệu tinh thần của tất cả các thành viên Trung tâm R&D thể hiện trong chuyến đi Teambuilding ngày 24/04/2022, với mong muốn Connect tất cả các thành viên trong Trung tâm R&D biết đến nhau, giao lưu với nhau nhiều hơn và đặc biệt khởi động lại các hoạt động offline sau khi trở lại nhịp sống bình thường.
Elcom Energy số 3: Happy Women's Day
Văn hóa doanh nghiệp
Elcom Energy số 3: Happy Women's Day
time 16/03/2022
Ngày Quốc tế Phụ nữ 08/03 là dịp để tôn vinh vẻ đẹp, giá trị và những đóng góp to lớn của chị em phụ nữ trong công việc, cuộc sống.