Tin tức & Sự kiện
Văn hóa doanh nghiệp

Đón Tết Nguyên đán theo cách của người ELCOM

time 08 tháng 02, 2022

Đón Xuân Nhâm Dần 2022 cùng với Elcom có gì vui? Hãy cùng điểm lại những hoạt động đón Tết thú vị “cộp mác” Elcomers!

1. Góc check-in và quà Tết “xịn sò”

Xuân Nhâm Dần, không thể quên check-in cùng những chú hổ vàng, chào đón năm mới rực rỡ và đầy hy vọng đúng không nào? Elcomers đã cùng nhau mang không khí xuân về với công ty cùng những bao lì xì và cành đào tươi thắm tại sảnh chính Elcom Building.

 
Góc check-in Năm mới Nhâm Dần 2022 tại Elcom Building


Ngoài thưởng Tết, như một thông lệ, Elcomers sẽ nhận được những túi quà Tết đầy ắp những thức vật đượm màu Tết, thay cho tình cảm, sự quan tâm của Ban lãnh đạo gửi tới các cán bộ nhân viên (CBNV). Những túi quà tết đã được phòng Quản trị Nhân sự trao đến tận tay từng CBNV thay cho lời cảm ơn Elcomers đã tận tâm với công việc, nỗ lực và đồng hành cùng tập thể trong suốt năm vừa qua.Những món quà Tết ý nghĩa gửi tặng Elcomers

2. Chuỗi Minigame hấp dẫn

“Đặc sản” Tết nhà Elcom là chuỗi Minigame hấp dẫn cùng những phần quà “siêu to khổng lồ” cho các “ông hoàng” và “bà chúa” Minigame Elcom.

2.1. Mini Game: “Đi tìm cao thủ làm thơ”

Hòa chung không khí vui tươi của những ngày giáp Tết, Elcom đã tổ chức cuộc thi làm thơ/câu đối. Với chủ đề “Người Elcom: Chủ động, sáng tạo, kỷ luật, tử tế”, rất nhiều bài thơ, câu đối hay và ý nghĩa đã được “xuất khẩu” để tham gia chương trình.

Các "cây đa cây đề" của làng văn thơ Elcom đã nhanh chóng gửi rất nhiều bài thơ hay và đầy ý nghĩa về cho Ban tổ chức (BTC) Minigame

“Cao thủ làm thơ” Tạ Đình Việt Anh - Presale

2.2. Mini Game: “Thi ảnh lung linh - Ting ting giải thưởng”

Có góc check-in đẹp thì không thể thiếu những bức hình xinh. Nhưng đảm bảo là ảnh “sống thật”, nói không với “sống ảo” nha. Cùng ngắm lại những khoảnh khắc đẹp nhất ngày đầu xuân 2022 tại Elcom.


Phần dự thi Ảnh tập thể

Phần dự thi Ảnh Cá nhân

4. Bốc thăm lì xì

Elcom khởi đầu năm mới bằng những hồng bao rực rỡ, tươi thắm được Ban Lãnh Đạo công ty gửi trao đến tất cả các thành viên. Bên cạnh lì xì đầu năm được “ting ting" tới tài khoản ngân hàng, Elcomers còn được thử vận may với phần bốc thăm lì xì tại sảnh lễ tân của tòa nhà.

Elcomers tham gia hoạt động bốc thăm lì xì đầu năm

Đầu Xuân Nhâm Dần 2022, Ban biên tập Bản tin ELCOM xin được kính chúc đại gia đình Elcom và bạn đọc một năm mới dồi dào sức khỏe, đủ đầy hạnh phúc, sung túc bình an và gặt hái nhiều thành công mớ