Tin tức & Sự kiện
Bản tin Elcom

Elcom bổ nhiệm Phó Tổng giám đốc cùng nhiều vị trí quan trọng khác

time 19 tháng 05, 2023

Sáng ngày 19/05/2023, Lễ Bổ nhiệm Phó Tổng Giám đốc cùng một số vị trí quan trọng khác trong bộ máy công ty đã diễn ra trọng thể tại tầng M2, tòa nhà Elcom.

Toàn cảnh buổi lễ bổ nhiệm sáng ngày 19/05/2023 tại phòng M2

Để hiện thực hóa chiến lược chiếm lĩnh thị trường mới, đổi mới cơ cấu tổ chức, vận hành cũng là một trong những ưu tiên hàng đầu của Elcom. Bởi vậy, Elcom liên tục tìm kiếm, đào tạo và bổ sung đội ngũ kế cận là những cán bộ nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm và tinh thần thiện chiến, sẵn sàng nhận nhiệm vụ, chinh phục các mục tiêu đề ra. Cùng với định hướng đó, sáng ngày 19/05/2023 đã diễn ra lễ bổ nhiệm nhiều vị trí quan trọng tại Elcom.


Buổi lễ có sự tham gia của Ban lãnh đạo và các cán bộ chủ chốt toàn công ty

Tại buổi lễ, anh Phan Chiến Thắng - Chủ tịch HĐQT nhấn mạnh: “Việc bổ nhiệm ngày hôm nay không phải hành động ngẫu nhiên, mà là cả một quá trình thử thách, nhìn nhận và đánh giá, nằm trong chiến lược phát triển của công ty.

Sau thời gian 3-4 năm chuyển mình với những thay đổi lớn trong cả kinh doanh và tổ chức, đây có thể nói là thời điểm “thiên thời - địa lợi" và thêm “nhân hoà" để Elcom có sự phát triển đội phá. Elcom đã và đang đi đúng hướng khi tiếp tục khẳng định mình là một công ty đầu tư sâu vào công nghệ, chọn đúng hướng thị trường, bám vào những thế mạnh của Elcom.

Những Elcomer cốt cán ngồi tại đây hôm nay và trong tương lai sẽ gánh vác cùng Ban Lãnh đạo (BLĐ), để tiếp tục nắm bắt thời cơ, đưa Elcom quy trở lại vị thế dẫn dắt thị trường trong 5 năm tới.


Anh Phan Chiến Thắng - Chủ tịch HĐQT thay mặt BLĐ phát biểu tại buổi lễ

Cùng với đó, anh Phạm Minh Thắng - Tổng Giám đốc Elcom khẳng định: “Kiện toàn bộ máy tổ chức là một trong những mục tiêu, định hướng chiến lược của Elcom trong giai đoạn mới. BLĐ xác định đề cao việc đào tạo lớp thế hệ kế cận để xây dựng công ty, con người phát triển theo 4 giá trị cốt lõi: Chủ động - Kỷ luật - Sáng tạo - Tử tế.

Sau buổi lễ bổ nhiệm lớn tại Trung tâm R&D đầu năm nay, buổi lễ bổ nhiệm thứ hai này thể hiện quyết tâm hành động theo mục tiêu, định hướng đã đề ra. Buổi lễ công bố thêm nhiều vị trí chủ chốt mới, thuộc những bộ phận có nhiều đóng góp trực tiếp hỗ trợ hoạt động sản xuất kinh doanh, cho thấy đội ngũ của chúng ta ngày càng lớn mạnh hơn.


Anh Phạm Minh Thắng - Tổng Giám đốc khẳng định vai trò của các vị trí chủ chốt được bổ nhiệm trong buổi lễ hôm nay

Gia nhập Elcom từ năm 1999, anh Nguyễn Văn Hoà là một trong những nhân sự đóng góp nổi bật trong từng giai đoạn phát triển của công ty. Hành trình của anh Hòa tại Elcom được ghi dấu bởi những vai trò và nhiệm vụ quan trọng mà anh đã đảm nhiệm và thực hiện ở các vị trí trọng yếu như: Chánh văn phòng, Giám đốc Ban Quản lý dự án, Giám đốc Đầu tư,... Suốt 24 năm cống hiến bền bỉ, anh Hòa luôn luôn là người giữ và truyền nhiệt huyết, cũng như bản lĩnh điển hình của Người Elcom. 

Trong vai trò mới, anh Nguyễn Văn Hoà sẽ chịu trách nhiệm chỉ đạo, điều hành, giải quyết công việc liên quan đến các mảng kinh doanh và triển khai theo sự phân công của Tổng Giám đốc; trực tiếp Chịu trách nhiệm quản lý, điều hành và giám sát các hạng mục Đầu tư phát triển, các Dự án Bất động sản của công ty và công việc liên quan đến hoạt động Khối Hành chính và Dịch vụ Cho thuê văn phòng. 


Anh Nguyễn Văn Hòa nhận hoa và quyết định bổ nhiệm từ anh Phan Chiến Thắng - Chủ tịch HĐQT Elcom và anh Phạm Minh Thắng - Tổng Giám đốc Elcom

Trong khuôn khổ chương trình cũng đã diễn ra lễ bổ nhiệm Kế toán trưởng của công ty. Kế toán luôn được xem là bộ phận nòng cốt của mọi doanh nghiệp. Thời gian tới, chị Đặng Thị Thanh Minh sẽ thôi kiêm nhiệm chức vụ Kế toán trưởng kể từ ngày 19/05/2023, tiến hành bàn giao các công việc liên quan cho Kế toán trưởng kế nhiệm và tiếp tục giữ chức vụ Giám đốc Tài chính Công ty.


Anh Phan Chiến Thắng trao hoa cảm ơn Chị Đặng Thị Thanh Minh trong thời gian kiêm nhiệm 2 vị trí, đồng thời, chúc Chị Minh sẽ phát huy tối đa kinh nghiệm của mình trong vai trò Giám đốc Tài chính thời gian tới

Trải qua quá trình lựa chọn kỹ càng, đào tạo và nhìn nhận năng lực thông qua thử thách ở nhiều vị trí, BLĐ quyết định bổ nhiệm Chị Đậu Thị Lý trong vai trò Kế toán trưởng. Trước khi vào Elcom, chị Lý đã có kinh nghiệm kế toán khá đa dạng, kết hợp cùng 8 năm gắn bó với công tác kế toán tại Elcom, chị Lý đã được công ty tin tưởng và giao phó nhiều trọng trách quan trọng như Kế toán trưởng các đơn vị Elcomplus, Smartek,… 


Chị Đậu Thị Lý nhận hoa và quyết định bổ nhiệm

Bên cạnh công tác kế toán, trong định hướng phát triển của Elcom giai đoạn mới, con người được xem là nguồn nguyên khí quan trọng và là nền móng để Elcom chinh phục mục tiêu lớn hơn. Bởi vậy, Elcom đã chiêu mộ và bổ nhiệm Trưởng phòng Nhân sự đối với chị Nguyễn Thị Nhung. Chị Nhung đã có kinh nghiệm chuyên sâu trong mảng nhân sự ở các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Công nghệ như: HNC, Topica, Bravestars,…. 

Chị Nhung chia sẻ đã từng gắn bó với vị trí Trưởng nhóm nhân sự ở Elcom. Lần trở lại Elcom này, Chị Nhung mang theo nhiệt huyết và kinh nghiệm của mình cùng với tất cả Elcomer xây dựng và kiến tạo hệ thống quản trị nhân sự hiệu quả, mang đậm bản sắc Elcom.


Chị Nguyễn Thị Nhung nhận hoa và quyết định bổ nhiệm

Trước đó, ngày 15/8/2022, chị Đỗ Thị Tùng Lâm chính thức bổ nhiệm vị trí Phó phòng Hành chính tại Elcom. Thời gian qua, bằng những kinh nghiệm đã tích lũy, sự chủ động và sức trẻ của mình, chị Tùng Lâm đã có những đóng góp và chứng minh được năng lực khi đảm nhiệm các trọng trách mà công ty giao phó trong vai trò quản lý phòng Hành chính. Ghi nhận những nỗ lực đó, Ban lãnh đạo công ty quyết định bổ nhiệm chị Lâm vào vị trí mới là Trưởng phòng hành chính từ ngày 19/05/2023.


Chị Đỗ Thị Tùng Lâm nhận hoa và quyết định bổ nhiệm

Hy vọng rằng, cùng với việc bổ nhiệm nhiều vị trí quan trọng, Elcom sẽ có những bước phát triển mạnh mẽ, đổi mới trong vận hành tổ chức, chuyển hóa tích cực các kết quả kinh doanh, và kéo gần khoảng cách về đích kế hoạch 2023 nói riêng và giai đoạn mới nói chung.


Elcom phối hợp Meteksan giới thiệu Hệ thống chế áp Drone với Bộ Công An
Elcom phối hợp Meteksan giới thiệu Hệ thống chế áp Drone với Bộ Công An
time 03/10/2023
Bộ Công An Việt Nam đã có buổi hội thảo trao đổi với Công ty Meteksan (Thổ Nhĩ Kỳ) về Hệ thống KAPAN chế áp Drone với sự phối hợp tổ chức của Công ty Cổ phần Công nghệ - Viễn thông Elcom.
Elcom và Viettel hợp tác ra mắt meCall - dịch vụ video chờ đầu tiên tại Việt Nam
Elcom và Viettel hợp tác ra mắt meCall - dịch vụ video chờ đầu tiên tại Việt Nam
time 28/09/2023
Với phương châm lấy khách hàng làm trung tâm, Elcom đã triển khai thành công dịch vụ meCall cùng Viettel để đem đến những trải nghiệm độc đáo cho người dùng
Hợp tác mới về truyền dẫn DWDM giữa Elcom và Bộ Tư lệnh thông tin
Hợp tác mới về truyền dẫn DWDM giữa Elcom và Bộ Tư lệnh thông tin
time 28/09/2023
Chúc mừng anh Nguyễn Gia Tuấn - AM ANQP cùng Team đã ký thành công hợp đồng mới với Cục Kỹ thuật – Bộ Tư lệnh Thông tin.
Hệ thống cân tự động trên Đường tỉnh 741 Bình Dương được phép xử phạt nguội
Hệ thống cân tự động trên Đường tỉnh 741 Bình Dương được phép xử phạt nguội
time 19/09/2023
Sở Giao thông vận tải (GTVT) Bình Dương đã gửi văn bản đề xuất đến Bộ GTVT về việc đề xuất kết nối, chia sẻ dữ liệu đăng kiểm phương tiện, đưa trạm cân xe quá tải vào hoạt động và thí điểm sử dụng thiết bị cân tự động tại đường tỉnh 741 nhằm xử phạt gián tiếp (xử phạt nguội).
Elcom xin ý kiến cổ đông để chi trả cổ phiếu thưởng tỷ lệ 40%
Elcom xin ý kiến cổ đông để chi trả cổ phiếu thưởng tỷ lệ 40%
time 14/09/2023
Sau khi phát hành thêm cổ phiếu từ nguồn vốn chủ sở hữu để chi trả cổ phiếu thưởng, số cổ phiếu lưu hành của ELCOM sẽ tăng từ 58,7 triệu cổ phiếu lên 82,2 triệu cổ phiếu.