Tin tức & Sự kiện
Bản tin Elcom

ELCOM ghi danh TOP 10 DN Công nghệ cung cấp dịch vụ, phần mềm và tích hợp hệ thống uy tín năm 2022

time 06 tháng 07, 2022

Ngày 5/7 vừa qua, Công ty cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) chính thức công bố Top 10 Công ty công nghệ uy tín năm 2022. ELCOM đã một lần nữa xuất sắc ghi danh trên bảng xếp hạng này.

Bảng xếp hạng Top 10 công ty Công nghệ cung cấp dịch vụ, giải pháp phần mềm & tích hợp hệ thống uy tín năm 2022 - Ảnh: Internet

Bảng xếp hạng do Vietnam Report - một đơn vị đánh giá doanh nghiệp độc lập nhận định uy tín của các Doanh nghiệp mảng Công nghệ cung cấp Dịch vụ, giải pháp Phần mềm & Tích hợp hệ thống.

TOP 10 được lựa chọn dựa trên căn cứ về kết quả đánh giá năng lực tài chính doanh nghiệp, uy tín doanh nghiệp trên truyền thông và khảo sát ý kiến từ một số đối tượng nghiên cứu cùng các bên liên quan thực hiện trong tháng 6/2022.

Tại danh mục này, Công ty Cổ phần Công nghệ - Viễn thông ELCOM đã đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí, một lần nữa khẳng định vị thế dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực Công nghệ cung cấp Dịch vụ, giải pháp Phần mềm & Tích hợp hệ thống.

Bên cạnh nhiều giải thưởng uy tín khác, bảng xếp hạng thể hiện những nỗ lực và sự phát triển không ngừng nghỉ, cũng là minh chứng rõ ràng nhất cho những giá trị mà sản phẩm, dịch vụ của ELCOM mang lại.

Trải qua hơn ¼ thế kỷ, ELCOM được đánh giá cao với nhiều sản phẩm, giải pháp có tính ứng dụng, mang lại hiệu quả cao cho các ngành kinh tế trọng điểm như viễn thông, giao thông thông minh, an ninh quốc phòng, dịch vụ số…ELCOM luôn đề cao sự sáng tạo, liên tục đổi mới, nghiên cứu và mở rộng các dòng sản phẩm, nhằm định hình, dẫn dắt nhu cầu của xã hội trong tương lai. Những sản phẩm, giải pháp “Made by ELCOM” không chỉ phục vụ người Việt mà còn vươn mình ra quốc tế, hiện đã có mặt tại hơn 20 quốc gia trên toàn thế giới.

Xem thêm chi tiết về Bảng xếp hạng: TẠI ĐÂY.