Tin tức & Sự kiện
Bản tin Elcom

Elcom nhận Bằng khen vì những đóng góp và thành tích xuất sắc từ VINASA

time 02 tháng 12, 2022

Ngày 02/12/2022, trong khuôn khổ Lễ Kỷ niệm 20 năm thành lập Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ Công nghệ thông tin Việt Nam (VINASA), Elcom vui mừng nhận Bằng khen vì những đóng góp tích cực và đạt được nhiều thành tích xuất sắc cho sự phát triển của Hiệp hội cũng như ngành Công nghệ thông tin (VNTT) Việt Nam. 


Hai đại diện Elcom chúc mừng VINASA tại sự kiện và vui mừng đón nhận Bằng khen từ Hiệp hội

Thành lập ngày 27/04/2002, tới nay, VINASA đã có một cồng động hội viên lớn mạnh, gồm nhiều tên tuổi uy tín, dẫn đầu ngành phần mềm và dịch vụ CNTT tại Việt Nam. Cùng với đó là các quan hệ quốc tế uy tín, trở thành hội viên nhiều hiệp hội CNTT trong khu vực và trên thế giới. 

Tham dự và chúc mừng Lễ kỷ niệm 20 năm ở Trung tâm Hội nghị Quốc gia có sự góp mặt của nhiều đại diện đến từ các doanh nghiệp hàng đầu hoạt động trong lĩnh vực này, trong đó có Công ty Cổ phần Công Nghệ - Viễn Thông Elcom.


Đại diện Elcom và các doanh nghiệp hội viên tích cực nhận Bằng khen từ VINASA

Tại đây, Ban Lãnh đạo VINASA đã trao tặng bằng khen vì đã có nhiều năm gắn bó, đồng thời đóng góp tích cực và đạt được thành tích xuất sắc trong các hoạt động của Hội cho Elcom.

Với gần 27 năm hình thành và phát triển, Elcom là đơn vị tiên phong nghiên cứu và phát triển các công nghệ có độ khó cao, cung cấp giải pháp có tính ứng dụng, hiệu quả cho các ngành kinh tế trọng điểm, bao gồm: Viễn thông, Công nghệ thông tin, An ninh Quốc phòng, Giao thông vận tải, Đầu tư và cho thuê Bất động sản, Giáo dục và Y tế,...


Toàn cảnh sự kiện

Năm 2022, Elcom đã lập “cú đúp” tại Giải thưởng Sao Khuê do VINASA tổ chức với 2 sản phẩm: Hệ thống Giám sát và xử lý vi phạm trật tự an toàn giao thông đường bộ - ELCOM iTMON và Camera Giao thông thông minh - ELCOM ITS Camera.

Bên cạnh đó, Elcom vẫn giữ vững vị thế khi liên tiếp 3 năm ghi danh tại Chương trình TOP 10 Doanh nghiệp CNTT do VINASA bình chọn tại 2 hạng mục: “Top 10 doanh nghiệp cung cấp dịch vụ, giải pháp CNTT” và “Top 10 doanh nghiệp cung cấp giải pháp Thành phố thông minh”.

Elcom cũng song hành cùng sự phát triển của VINASA qua việc tham gia nhiều sự kiện khác do Hiệp hội tổ chức. Đồng hành cùng VINASA cũng chính là một trong những ưu tiên hàng đầu của Elcom. 

Bởi, đây chính là một trong những nỗ lực của Elcom vì mục tiêu thúc đẩy sự phát triển của cộng đồng doanh nghiệp CNTT cũng như của ngành, hướng tới đẩy nhanh tiến trình chuyển đổi số quốc gia. 


Sôi nổi hoạt động đào tạo cập nhật sản phẩm, công nghệ mới tại Elcom
Sôi nổi hoạt động đào tạo cập nhật sản phẩm, công nghệ mới tại Elcom
time 30/03/2024
Ngày 30/03/2024, chương trình đào tạo giải pháp, sản phẩm, công nghệ mới cho Elcomers đã diễn ra tại phòng M2, tòa nhà công ty với sự tham gia và thảo luận hào hứng từ nhân sự thuộc nhiều phòng ban.
Elcom và Công an Thừa Thiên Huế tổ chức tập huấn, chuyển giao công nghệ camera giám sát
Elcom và Công an Thừa Thiên Huế tổ chức tập huấn, chuyển giao công nghệ camera giám sát
time 22/03/2024
Được sự đồng ý của lãnh đạo Công an tỉnh, phòng PV01 đã phối hợp với Elcom tổ chức chương trình đào tạo, tập huấn và chuyển giao công nghệ cho hệ thống camera giám sát an ninh công cộng và trật tự an toàn giao thông.
Elcom và Tập đoàn Sơn Hải đón tiếp đoàn công tác Bộ GTVT khảo sát ITS Nha Trang - Cam Lâm
Elcom và Tập đoàn Sơn Hải đón tiếp đoàn công tác Bộ GTVT khảo sát ITS Nha Trang - Cam Lâm
time 20/03/2024
Mới đây, đại diện từ Bộ Giao thông Vận tải (GTVT) đã có chuyến tham quan, khảo sát hệ thống giao thông thông minh (ITS) do Elcom triển khai cho tuyến cao tốc Nha Trang - Cam Lâm và có những đánh giá tích cực.
Khoác tấm áo xanh, Elcomer tự hào lan tỏa yêu thương qua chiến dịch tình nguyện vùng cao
Khoác tấm áo xanh, Elcomer tự hào lan tỏa yêu thương qua chiến dịch tình nguyện vùng cao
time 18/03/2024
Ngày 16/03/2024 vừa qua, “chuyến xe tình nguyện” của Elcom đã dừng chân tại xã Mường Chiềng (Đà Bắc, Hòa Bình) trong chương trình thăm khám và cấp phát thuốc miễn phí cho bà con nơi đây.
Elcom phối hợp cùng Ribbon tổ chức hội thảo giới thiệu giải pháp bảo mật thoại với Bộ Công an
Elcom phối hợp cùng Ribbon tổ chức hội thảo giới thiệu giải pháp bảo mật thoại với Bộ Công an
time 14/03/2024
Sáng ngày 14/03/2024, hội thảo đã diễn ra tại phòng M2, tòa nhà Elcom nhằm giới thiệu và demo giải pháp bảo mật thoại với nhiều điểm khác biệt gây chú ý.