Tin tức & Sự kiện
Bản tin Elcom

ELCOM nhận “cú đúp” giải thưởng Sao Khuê năm 2022

time 23 tháng 04, 2022

Sáng ngày 23/04/2022, Lễ công bố và trao Giải thưởng Sao Khuê 2022 đã diễn ra tại Nhà hát Ca Múa Nhạc Quân đội. ELCOM đã vượt qua hàng trăm đề cử để ghi danh với dòng giải pháp chiến lược mảng giao thông thông minh.


Giải thưởng Sao Khuê là chương trình đánh giá đáng tin cậy và uy tín của Việt Nam trong lĩnh vực phần mềm và dịch vụ Công nghệ thông tin. Giải thưởng phát động lần đầu tiên vào năm 2003 và được tổ chức thường niên bởi Hiệp hội Phần mềm & Dịch vụ CNTT Việt Nam - VINASA.

Tại mùa giải Sao Khuê 2022, ELCOM được Hội đồng Giám khảo đánh giá cao, đồng thời nhận được sự quan tâm đặc biệt từ các cơ quan truyền thông về khả năng xử lý hiệu quả các vấn đề giao thông nóng, góp phần xây dựng cơ sở hạ tầng giao thông thông minh cho các đô thị Việt Nam.


Ông Lại Hữu Thanh - - Giám đốc Giải pháp thay mặt ELCOM trả lời phỏng vấn với cơ quan truyền thông

ELCOM đã chính thức ghi tên tham gia Giải thưởng Sao Khuê năm nay với hai dòng sản phẩm: Hệ thống Giám sát và xử lý vi phạm trật tự an toàn giao thông đường bộ - ELCOM iTMON và Camera Giao thông thông minh - ELCOM ITS Camera.

Trong đó, Hệ thống Giám sát và xử lý vi phạm trật tự an toàn giao thông đường bộ - ELCOM iTMON vinh dự lọt TOP các sản phẩm, giải pháp số xuất sắc.

Hệ thống phần mềm thu thập, tập hợp dữ liệu từ nhiều nguồn camera khác nhau. iTMON sử dụng công nghệ Trí tuệ nhân tạo (AI - Artificial Intelligence), cho phép phát hiện và ghi nhận vi phạm an toàn giao thông (ATGT) thông qua phân tích video thông minh thời gian thực. 

Hệ thống cung cấp giải pháp chuyên dụng, linh hoạt và ổn định cho lực lượng chức năng, chính quyền địa phương trong công tác giám sát và xử lý các hành vi vi phạm.


Ông Lại Hữu Thanh - Giám đốc Giải pháp đại diện ELCOM nhận cúp và bằng khen cho sản phẩm ELCOM iTMON

Tại hạng mục Các giải pháp công nghệ tiên phong ứng dụng các công nghệ mới, ELCOM một lần nữa xuất sắc ghi tên với sản phẩm Camera Giao thông thông minh - ELCOM ITS Camera. Đây là một trong những dòng sản phẩm mới của ELCOM. Chính thức được giới thiệu vào đầu năm 2022, ITS camera gây ấn tượng với tính ứng dụng cao, phù hợp với nhu cầu sử dụng trong nước và quốc tế.

ELCOM ITS Camera được đánh giá cao với khả năng phát hiện và nhận diện biển số với độ chính xác lên tới 99% bất kể ngày đêm, trong mọi điều kiện thời tiết. Bên cạnh đó, sản phẩm có thể phân tích lưu lượng, ghi nhận hành vi vi phạm ATGT theo thời gian thực. Từ đó giúp cơ quan chức năng xử lý vi phạm chính xác, kịp thời, góp phần nâng cao ý thức tham gia giao thông của người dân.


Bà Nguyễn Thị Kim Oanh - Trưởng phòng Sản phẩm đại diện ELCOM nhận cúp và bằng khen cho sản phẩm ELCOM ITS Camera

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực chuyển đổi số giao thông, ELCOM tự hào là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực giao thông thông minh tại Việt Nam, đã và đang góp phần xây dựng cơ sở hạ tầng thông minh, nhằm hướng tới xây dựng mô hình Smart City cho các tỉnh thành trên khắp cả nước.


Vui Tết thiếu nhi cùng Elcomers nhí: Những tài năng đang được ươm mầm
Bản tin Elcom
Vui Tết thiếu nhi cùng Elcomers nhí: Những tài năng đang được ươm mầm
time 02/06/2023
Nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 01/06, Elcom đã tổ chức một sân chơi để các Elcomers nhí hội tụ, tận hưởng niềm vui từ nhiều hoạt động thú vị và nhận những món quà ý nghĩa.
Ươm mầm Elcomers Nhí - có gì đang chờ đón các bé tại Tòa nhà Elcom?
Bản tin Elcom
Ươm mầm Elcomers Nhí - có gì đang chờ đón các bé tại Tòa nhà Elcom?
time 01/06/2023
Ngày mai 02/06, Chương trình "Ươm mầm Elcomer nhí" sẽ diễn ra tại sảnh tầng G, tòa nhà Elcom, số 15 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội.
Elcom bổ nhiệm Phó Tổng giám đốc cùng nhiều vị trí quan trọng khác
Bản tin Elcom
Elcom bổ nhiệm Phó Tổng giám đốc cùng nhiều vị trí quan trọng khác
time 19/05/2023
Sáng ngày 19/05/2023, Lễ Bổ nhiệm Phó Tổng Giám đốc cùng một số vị trí quan trọng khác trong bộ máy công ty đã diễn ra trọng thể tại tầng M2, tòa nhà Elcom.
Elcom tiếp tục phối hợp với Bộ Công an tổ chức Hội thảo về xử lý ảnh viễn thám
Bản tin Elcom
Elcom tiếp tục phối hợp với Bộ Công an tổ chức Hội thảo về xử lý ảnh viễn thám
time 28/04/2023
Sáng ngày 27/04/2023, Hội thảo giới thiệu giải pháp xử lý ảnh viễn thám cho lĩnh vực An ninh quốc phòng đã được tổ chức thành công tại phòng họp M2, tòa nhà Elcom, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội.
Trình làng dòng sản phẩm chiến lược mới, Elcom lập “cú đúp” tại Sao Khuê 2023
Bản tin Elcom
Trình làng dòng sản phẩm chiến lược mới, Elcom lập “cú đúp” tại Sao Khuê 2023
time 28/04/2023
Bên cạnh việc tiếp tục khẳng định năng lực về giao thông thông minh, Elcom đã đem đến giải thưởng năm nay dòng sản phẩm chuyển đổi số đang được đẩy mạnh ra thị trường của mình.