Tin tức & Sự kiện
Bản tin Elcom

Elcom quyết tâm đưa dự án ITS Nha Trang - Cam Lâm cán đích đúng tiến độ cam kết

time 24 tháng 04, 2023

Dự kiến bàn giao hệ thống giao thông thông ITS tuyến cao tốc Nha Trang - Cam Lâm cho chủ đầu tư trước ngày 30/08/2023, Elcom đã tăng cường nhân công và máy móc nỗ lực đáp ứng tiến độ đề ra.

Trong những ngày qua, không khí tại dự án triển khai hệ thống Giao thông thông minh ITS cho phân đoạn cao tốc Nha Trang - Cam Lâm đã trở nên tấp nập và khẩn trương hơn bao giờ hết. Đội ngũ Elcom đã tập trung cao độ và tăng tốc ngay từ giai đoạn đầu, để đưa dự án về đích đúng tiến độ cam kết. Với tinh thần quyết tâm cao độ, dù điều kiện thời tiết có nắng gió khắc nghiệt cũng không ngăn được các kỹ sư Elcom liên tục làm việc ngày đêm. 

Các kỹ sư Elcom tiến hành đo đạc và kiểm tra chất lượng công trình


Đội ngũ Elcom trao đổi với nhà thầu phụ kế hoạch thi công hạ tầng cống bể cáp, móng cột

Để đẩy nhanh tiến độ, Dự án ITS Nha Trang – Cam Lâm được Elcom chia làm 04 gói nhỏ dựa và tính độc lập và thời điểm triển khai khác nhau bao gồm:
Gói 1: Thi công hạ tầng cống bể cáp, móng cột các loại.
Gói 2: Thi công kéo cáp, lắp dựng giá long môn, cột các loại.
Gói 3: Thi công lắp đặt thiết bị ITS Tuyến và Hầm.
Gói 4: Thi công lắp đặt hệ thống ETC.

Mục tiêu đưa hệ thống vào chạy thử từ ngày 01/8/2023 và bàn giao trước ngày 30/8/2023. Đội ngũ kỹ sư của Elcom phối hợp với chủ đầu tư, tư vấn giám sát và nhà thầu phụ thi công gói 1 gấp rút đẩy nhanh tiến độ. Theo kế hoạch chung của dự án, gói 1 sẽ hoàn thành vào ngày 15/6/2023. Tuy nhiên, Elcom đã đặt mục tiêu hoàn thành gói 1 trước ngày 30/5/2023 để đưa dự án về đích sớm, vượt qua tiến độ ban đầu 15 ngày.Elcom trao đổi phương án thi công hạng mục ITS trong hầm Dốc Sạn với đầu mối thi công của Tập đoàn Sơn Hải tại công trình

Sức nóng từ dự án Nha Trang - Cam Lâm đã lan tỏa đến Toà nhà Elcom làm cho các Elcomer đến từ các bộ phận hỗ trợ khác như phòng Cung ứng, phòng Kế toán, sản phẩm, sales… cũng có thể cảm nhận được guồng làm việc rất “căng” và áp lực cao. Có thể thấy, như những mắt xích không thể thiếu trên một dây chuyền, sự đoàn kết, phối hợp nhịp nhàng và tính chủ động của mỗi Elcomer chính là chìa khóa để toàn công ty cán đích thành công.

Xin chúc các thành viên bộ phận Triển khai sẽ thật nhiều sức khoẻ, tập trung cao độ và thuận lợi trong quá trình thực hiện. Chúc cho các bộ phận sẽ phối hợp ăn ý và nhịp nhàng hơn nữa. Từ đó khẳng định năng lực, uy tín của Elcom trước đối tác, khách hàng và góp mình vào thành công chung của dự án. Đây không chỉ là dấu ấn của Elcom tại một con đường đẹp và thông minh nhất cả nước mà còn ghi dấu nỗ lực của Elcom trên hành trình xây dựng sự hưng thịnh của Quốc gia giai đoạn tới. 


Elcom phối hợp Meteksan giới thiệu Hệ thống chế áp Drone với Bộ Công An
Elcom phối hợp Meteksan giới thiệu Hệ thống chế áp Drone với Bộ Công An
time 03/10/2023
Bộ Công An Việt Nam đã có buổi hội thảo trao đổi với Công ty Meteksan (Thổ Nhĩ Kỳ) về Hệ thống KAPAN chế áp Drone với sự phối hợp tổ chức của Công ty Cổ phần Công nghệ - Viễn thông Elcom.
Elcom và Viettel hợp tác ra mắt meCall - dịch vụ video chờ đầu tiên tại Việt Nam
Elcom và Viettel hợp tác ra mắt meCall - dịch vụ video chờ đầu tiên tại Việt Nam
time 28/09/2023
Với phương châm lấy khách hàng làm trung tâm, Elcom đã triển khai thành công dịch vụ meCall cùng Viettel để đem đến những trải nghiệm độc đáo cho người dùng
Hợp tác mới về truyền dẫn DWDM giữa Elcom và Bộ Tư lệnh thông tin
Hợp tác mới về truyền dẫn DWDM giữa Elcom và Bộ Tư lệnh thông tin
time 28/09/2023
Chúc mừng anh Nguyễn Gia Tuấn - AM ANQP cùng Team đã ký thành công hợp đồng mới với Cục Kỹ thuật – Bộ Tư lệnh Thông tin.
Hệ thống cân tự động trên Đường tỉnh 741 Bình Dương được phép xử phạt nguội
Hệ thống cân tự động trên Đường tỉnh 741 Bình Dương được phép xử phạt nguội
time 19/09/2023
Sở Giao thông vận tải (GTVT) Bình Dương đã gửi văn bản đề xuất đến Bộ GTVT về việc đề xuất kết nối, chia sẻ dữ liệu đăng kiểm phương tiện, đưa trạm cân xe quá tải vào hoạt động và thí điểm sử dụng thiết bị cân tự động tại đường tỉnh 741 nhằm xử phạt gián tiếp (xử phạt nguội).
Elcom xin ý kiến cổ đông để chi trả cổ phiếu thưởng tỷ lệ 40%
Elcom xin ý kiến cổ đông để chi trả cổ phiếu thưởng tỷ lệ 40%
time 14/09/2023
Sau khi phát hành thêm cổ phiếu từ nguồn vốn chủ sở hữu để chi trả cổ phiếu thưởng, số cổ phiếu lưu hành của ELCOM sẽ tăng từ 58,7 triệu cổ phiếu lên 82,2 triệu cổ phiếu.