Tin tức & Sự kiện
Bản tin Elcom

Sôi nổi hoạt động đào tạo cập nhật sản phẩm, công nghệ mới tại Elcom

time 30 tháng 03, 2024

Ngày 30/03/2024, chương trình đào tạo giải pháp, sản phẩm, công nghệ mới cho Elcomers đã diễn ra tại phòng M2, tòa nhà công ty với sự tham gia và thảo luận hào hứng từ nhân sự thuộc nhiều phòng ban.


Toàn cảnh buổi đào tạo sản phẩm, giải pháp

Hệ sinh thái sản phẩm, giải pháp công nghệ "Made by Elcom" vẫn luôn không ngừng cải tiến và hoàn thiện, tập trung vào các lĩnh vực mũi nhọn về Giao thông thông minh, An ninh quốc phòng và Chuyển đổi số tỉnh thành để đáp ứng nhu cầu thị trường, cũng như song hành với mục tiêu chiến lược của toàn công ty.

Hướng tới mục đích cung cấp sản phẩm chất lượng cao đi kèm đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, có độ am hiểu sâu, Elcom tiếp tục đẩy mạnh hoạt động đào tạo nội bộ nhằm giúp cán bộ nhân viên (CBNV) nắm bắt thông tin về những công nghệ mới, tính năng được cải tiến trong các dòng sản phẩm, giải pháp của công ty, cũng như cập nhật các nhu cầu mới từ phía khách hàng và chiến lược bán hàng một cách nhanh chóng và đầy đủ nhất.

Buổi đào tạo có sự tham gia của các AMs (Account Manager) mảng Giao thông, Viễn thông, An ninh quốc phòng và đại diện chi nhánh Hồ Chí Minh; thành viên Nhóm nghiên cứu và phát triển sản phẩm thuộc Khối Kinh doanh; đại diện phòng Marketing & Truyền thông cũng như các bộ phận liên quan khác thuộc khối Giải pháp, Triển khai, Hỗ trợ kinh doanh và Sản phẩm (thuộc Trung tâm nghiên cứu & phát triển sản phẩm - TT R&D),...

Chương trình gồm các nội dung chính như: Đào tạo tổng quan sản phẩm và thị trường, khách hàng, cơ sở pháp lý cũng như giải đáp thắc mắc, vấn đề liên quan tới:

  • Hệ thống Kiểm soát tải trọng xe tự động (eWIM): Anh Vũ Văn Cao - AM mảng Giao thông phụ trách đào tạo chính

  • Hệ thống Giao thông thông minh (ITS - Intelligent Transport System), giải pháp Thu phí điện tử không dừng (ETC - Electronic Toll Collection), hệ thống giám sát xử phạt và an ninh trật tự (EPSS - Elcom Public Safety System): Anh Lại Hữu Thanh - Trưởng nhóm Sản phẩm phụ trách đào tạo chính

  • Nền tảng dữ liệu dùng chung (eMDP - Elcom Modern Data Platform), Trung tâm điều hành thông minh (IOC - Intelligent Operation System): Anh Nguyễn Tuấn Anh - Phó Giám đốc TT R&D phụ trách đào tạo chính


Anh Vũ Văn Cao, anh Lại Hữu Thanh, anh Nguyễn Tuấn Anh (lần lượt từ trái qua phải) đảm nhiệm vai trò đào tạo chính trong chương trình lần này

Đây đều là những dòng sản phẩm được Elcom đẩy mạnh, tập trung phát triển theo mục tiêu chiến lược đã đề ra ở giai đoạn sắp tới.


CBNV thảo luận sôi nổi về những chủ đề đặt ra trong buổi đào tạo

Trong khuôn khổ chương trình, CBNV từ các bộ phận, phòng ban khác có cơ hội tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm thông qua phần giải đáp thắc mắc. Đồng thời, Elcomers cũng đưa ra những ý kiến trao đổi, đóng góp, phản hồi tích cực, mang lại những góc nhìn mới mẻ hơn để sản phẩm, giải pháp không ngừng được cải thiện, nâng cấp trong tương lai.

Buổi đào tạo đã diễn ra thành công tốt đẹp. Hy vọng với những thông tin hữu ích, Elcomers đã được trang bị thêm kiến thức để vận dụng hiệu quả vào quá trình tư vấn, triển khai các sản phẩm, giải pháp giải quyết các vấn đề một cách tối ưu nguồn lực và đem lại nhiều giá trị nhất cho khách hàng.


Elcomer nhí khởi động mùa hè sôi động nhân ngày 01/06
Elcomer nhí khởi động mùa hè sôi động nhân ngày 01/06
time 30/05/2024
Sáng ngày 30/05/2024, các công chúa, hoàng tử bé của Elcom đã cùng nhau hội tụ tại Elcom building để chào mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi rộn ràng với thật nhiều niềm vui.
Elcom tăng tốc, góp phần đẩy nhanh tiến độ thông luồng xe đầu tiên của dự án ITS Diễn Châu - Bãi Vọt
Elcom tăng tốc, góp phần đẩy nhanh tiến độ thông luồng xe đầu tiên của dự án ITS Diễn Châu - Bãi Vọt
time 26/04/2024
Dưới cái nắng như thiêu đốt của miền Trung những ngày đầu hạ, các kỹ sư Elcom đang làm việc hết công suất để hoàn thành lắp dựng kết cấu hạ tầng cho hệ thống ITS trên phân đoạn tuyến từ Km430 đến km459, đảm bảo thông xe vào ngày 28/04/2024 tới đây.
Trạm ETC không barie đầu tiên tại Việt Nam do Elcom triển khai chính thức thu phí
Trạm ETC không barie đầu tiên tại Việt Nam do Elcom triển khai chính thức thu phí
time 26/04/2024
Bắt đầu từ 8h ngày 26/04/2024, Cao tốc Nha Trang - Cam Lâm chính thức thu phí thông qua Hệ thống thu phí điện tử không dừng (Electronic Toll Collection) hoàn toàn, loại bỏ thanh chắn và cabin thu phí do Elcom triển khai.
Đại hội đồng Cổ đông thường niên 2024: Doanh thu thuần của Elcom đạt 115% so với kế hoạch
Đại hội đồng Cổ đông thường niên 2024: Doanh thu thuần của Elcom đạt 115% so với kế hoạch
time 25/04/2024
Chiều ngày 25/04/2024, Công ty Cổ phần Công nghệ - Viễn thông Elcom (Mã chứng khoán: ELC) đã tổ chức thành công Đại hội đồng Cổ đông thường niên 2024 tại tòa Elcom Building, Hà Nội.
Thông báo thay đổi địa chỉ mail liên hệ công ty: hn.info@elcom.com.vn
Thông báo thay đổi địa chỉ mail liên hệ công ty: hn.info@elcom.com.vn
time 23/04/2024
Nhằm phục vụ hiệu quả hơn cho quá trình tiếp nhận và phản hồi thông tin, nâng cao chất lượng dịch vụ, Công ty Cổ phần Công nghệ - Viễn thông Elcom xin chính thức thông báo tới Quý Khách hàng, Đối tác về việc thay đổi địa chỉ email như sau.