Tin tức & Sự kiện
Bản tin Elcom

Hợp tác mới về truyền dẫn DWDM giữa Elcom và Bộ Tư lệnh thông tin

time 28 tháng 09, 2023

Chúc mừng anh Nguyễn Gia Tuấn - AM ANQP cùng Team đã ký thành công hợp đồng mới với Cục Kỹ thuật – Bộ Tư lệnh Thông tin. 

Tận tâm và có mục tiêu rõ ràng trong công việc, đội ngũ Elcom luôn tự hào đồng hành và chủ động đưa ra giải pháp và cung cấp sản phẩm, dịch vụ chất lượng để trở thành “trợ thủ" đắc lực cho khách hàng của mình .

Chính vì điều đó, Elcom đã tạo dựng được niềm tin và trở thành đối tác lâu năm của nhiều tập đoàn, doanh nghiệp lớn và các cơ quan bộ ngành. Mới đây nhất, chúng ta đã ký thành công  hợp đồng mới với Cục kỹ thuật - Bộ tư lệnh Thông tin. 


Trong bài kỳ này, hãy cùng theo chân Elcom News trò chuyện nhanh với anh Nguyễn Gia Tuấn và team để có thêm thông tin về dự án và cách mà các anh chị chinh phục khách hàng nhé! 

 Bài toán doanh số không khó bằng bài toán bản thân

Trải lòng về cảm xúc của mình, anh Tuấn tâm sự: “Lần này, khi chinh phục được đối tác lớn, anh cảm giác vui buồn lẫn lộn. Anh thấy vui vì sau một thời gian lăn lộn với khách hàng cuối cùng cũng đã ký được hợp đồng, còn buồn thì không hẳn mà phải gọi là lo vì cần cố gắng hơn nữa để đạt chỉ tiêu Ban lãnh đạo giao phó.” ( Cười lớn) 

Thách thức lớn nhất để Elcom ký hợp đồng này là phải hoàn thành giao hàng trong năm 2023. Tuy nhiên, hãng cung cấp đưa ra lịch giao hàng trong 18 tuần là không thể kịp tiến độ nghiệm thu thanh lý. Thời điểm gay cấn đó, anh cùng team vừa phải tiến hành chốt kỹ thuật, giá và báo cáo đề xuất lên từng cấp với thời gian nhanh nhất để được phê duyệt ký hợp đồng sớm, vừa song hành đàm phán cùng nhà cung cấp về giá và rút ngắn thời gian giao hàng. 

Thật may mắn, ngoài nỗ lực bản thân, anh cũng nhận được sự giúp đỡ rất nhiệt từ bạn Hải TM, chị Lan NP - những người đã có kinh nghiệm làm việc cùng hãng Ciena lâu năm, giúp giảm thời giao hàng xuống 10 -12 tuần để đảm bảo tiến độ hợp đồng” - Anh Tuấn bộc bạch. 


Với hơn 20 năm kinh nghiệm về mảng truyền dẫn, anh Tuấn NM là người tận tình hướng dẫn cho anh Tuấn NG trong công việc

Là người đã gắn bó cùng Elcom hơn 15 năm, một hành trình khá dài và nhiều chông gai, với anh Gia Tuấn, bài toán doanh số giúp chúng ta có mục tiêu rõ ràng cần đạt được tại từng thời điểm. Nhưng sự nỗ lực của bản thân, cố gắng từng ngày, từng ngày một, kiên trì bền bỉ thì mới chính là bài toán dài hơi cần giải quyết mỗi ngày. 

Bởi có những lúc công việc sẽ không thuận lợi, rất dễ nản chí và không muốn bước tiếp. Khi ấy, nghị lực và lòng quyết tâm, kiên trì của mỗi người sẽ cần được nuôi dưỡng và phát huy đến cùng. 

May mắn lớn nhất cuộc đời không phải nhặt được tiền…

Nếu cuộc sống thiếu thử thách có nghĩa là chúng ta đang đứng yên tại chỗ: “Khó khăn cho chúng ta cơ hội phát triển kỹ năng và khám phá được khả năng tiềm ẩn bên trong mình. Hãy luôn tập trung vào mục tiêu của mình và không bao giờ sợ thử thách. Những gì không thể ngăn cản mình, sẽ làm mình thêm dày dặn kinh nghiệm và trưởng thành hơn” - Anh Gia Tuấn chia sẻ góc nhìn khi gặp trở ngại.

Theo kinh nghiệm của anh, để ký được hợp đồng, cố gắng nỗ lực thôi là chưa đủ đôi khi cần phải có “duyên cộng may mắn” nữa. May mắn của anh lần này là gặp được đối tác rất giỏi trong nghề, luôn coi trọng kỹ thuật và đã từng triển khai cùng anh em Elcom ở một số dự án trước đây nên rất am hiểu về sản phẩm và năng lực của Elcom. 

Bên cạnh đó, kỹ thuật cũng là điểm mạnh của Elcom cùng với sự hỗ trợ tận tình từ anh Nguyễn Mạnh Tuấn - chuyên gia về mảng truyền dẫn với hơn 20 năm kinh nghiệm đã giúp anh tự tin gặp gỡ, đàm phán và chốt deal cùng khách hàng. 

Với tâm niệm mọi khó khăn chỉ là phép thử cho bản thân, anh Gia Tuấn luôn sẵn sàng thay đổi, thích nghi để tiến bộ. Mỗi khi chán nản, nguồn cảm hứng giúp anh vực lại tinh thần, chinh chiến nhiều khách hàng, dự án có lẽ đến từ Ban lãnh đạo công ty. Theo anh, được học tập, dẫn đường, trau dồi ở môi trường có rất nhiều người giỏi sẽ giúp bản thân cứng cáp, vững vàng hơn mỗi ngày.


Anh là người kiên trì bám đích, theo đuổi mục tiêu đến cùng 

“Tuấn là một người đồng nghiệp rất đặc biệt, bạn có vẻ ngoài hiền lành, ít nói. Thế nhưng, khi vào công việc, Tuấn hoàn toàn trái ngược với bên ngoài, bạn không chỉ có trách nhiệm mà còn rất quyết liệt, luôn bám sát chỉ đạo và thực thi mọi mục tiêu với tinh thần nghiêm túc nhất” - anh Trần Mạnh Hải,  AM Viễn thông nhận xét. 

Có một câu nói rất hay, anh Tuấn vô cùng tâm đắc khi chia sẻ cùng phóng viên rằng: “May mắn lớn nhất của cuộc đời, không phải là nhặt được tiền, cũng phải trúng số, mà là có người có thể dẫn bạn đi đến một nền tảng cao hơn”.


Trong tương lai không xa, với tinh thần cầu tiến, cùng với năng lực tốt và tư duy nhạy bén của mình, chúng ta tin chắc rằng, chàng trai với vẻ ngoài thư sinh chắc chắn sẽ hoàn thành xuất sắc các mục tiêu mà mình đề ra, trở thành một Elcomers toàn năng, đồng hành cùng Elcom chinh chiến trên chặng đường sắp tới.


Giải chạy “Run to Heat up”: Elcomer chinh phục thành công đường đua “nóng” nhất hè này
Giải chạy “Run to Heat up”: Elcomer chinh phục thành công đường đua “nóng” nhất hè này
time 10/06/2024
Ngày 08/06/2024, Elcomer đã cùng nhau tham dự giải chạy “Run to heat up” tại Công viên Cầu Giấy, Hà Nội. Đây là một trong những hoạt động thuộc khuôn khổ chuỗi sự kiện Vào Hạ 2024.
Tổng kết E-GEN Talent Program mùa 1: Những tài năng tiếp tục được ươm mầm
Tổng kết E-GEN Talent Program mùa 1: Những tài năng tiếp tục được ươm mầm
time 04/06/2024
Chiều ngày 03/06/2024, Lễ Tổng kết chương trình ươm mầm tài năng công nghệ EGEN 2023 đã được tổ chức thành công tại phòng họp M2, Elcom building.
Elcomer nhí khởi động mùa hè tươi vui nhân ngày 01/06
Elcomer nhí khởi động mùa hè tươi vui nhân ngày 01/06
time 30/05/2024
Sáng ngày 30/05/2024, các công chúa, hoàng tử bé của Elcom đã cùng nhau hội tụ tại Elcom building để chào mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi rộn ràng với thật nhiều niềm vui.
Elcom tăng tốc, góp phần đẩy nhanh tiến độ thông luồng xe đầu tiên của dự án ITS Diễn Châu - Bãi Vọt
Elcom tăng tốc, góp phần đẩy nhanh tiến độ thông luồng xe đầu tiên của dự án ITS Diễn Châu - Bãi Vọt
time 26/04/2024
Dưới cái nắng như thiêu đốt của miền Trung những ngày đầu hạ, các kỹ sư Elcom đang làm việc hết công suất để hoàn thành lắp dựng kết cấu hạ tầng cho hệ thống ITS trên phân đoạn tuyến từ Km430 đến km459, đảm bảo thông xe vào ngày 28/04/2024 tới đây.
Trạm ETC không barie đầu tiên tại Việt Nam do Elcom triển khai chính thức thu phí
Trạm ETC không barie đầu tiên tại Việt Nam do Elcom triển khai chính thức thu phí
time 26/04/2024
Bắt đầu từ 8h ngày 26/04/2024, Cao tốc Nha Trang - Cam Lâm chính thức thu phí thông qua Hệ thống thu phí điện tử không dừng (Electronic Toll Collection) hoàn toàn, loại bỏ thanh chắn và cabin thu phí do Elcom triển khai.