Tin tức & Sự kiện
Bản tin Elcom

Khoác tấm áo xanh, Elcomer tự hào lan tỏa yêu thương qua chiến dịch tình nguyện vùng cao

time 18 tháng 03, 2024

Ngày 16/03/2024 vừa qua, “chuyến xe tình nguyện” của Elcom đã dừng chân tại xã Mường Chiềng (Đà Bắc, Hòa Bình) trong chương trình thăm khám và cấp phát thuốc miễn phí cho bà con nơi đây.

Elcom luôn định nghĩa phát triển bền vững là sự kết hợp hài hòa giữa 2 yếu tố: sự tăng trưởng trong hoạt động kinh doanh và trách nhiệm đóng góp cho sự phát triển của cộng đồng, xã hội.

Chính vì thế, song song với các hoạt động kinh doanh, Elcom cũng dành sự quan tâm đặc biệt đến các hoạt động thiện nguyện, giúp đỡ những mảnh đời khó khăn. Hưởng ứng “Tháng Thanh niên”, vừa qua, các thành viên nhà E đã tài trợ và đồng hành cùng đội Sinh viên tình nguyện (SVTN) Hội đồng hương Nghệ An tại trường Đại học Y Hà Nội trong chiến dịch Tình nguyện vùng cao 2024.


Thăm khám và phát thuốc miễn phí cho bà con xã Mường Chiềng

Là xã nằm ở vùng sâu, vùng xa của tỉnh Hòa Bình, cách bệnh viện gần nhất 50km, bà con xã Mường Chiềng ít khi được chăm sóc sức khỏe. Trong khi các bác sĩ tình nguyện thăm khám cho bà con, các Elcomers thực hiện nhiệm vụ ghi phiếu chờ, ổn định bà con và tiến hành đo chiều cao, cân nặng cho các em nhỏ. Dù còn bỡ ngỡ với “phòng khám dã chiến” này, các Elcomers vẫn rất nhanh chóng hòa nhập và làm tốt nhiệm vụ được giao phó.


Trao quà tặng các em nhỏ, hộ gia đình chính sách

Gần 350 em nhỏ đã có mặt tại Trạm Y tế xã Mường Chiềng để tham gia chương trình thăm khám và cấp phát thuốc miễn phí trong ngày 16/03/2024. Nhờ tấm lòng hảo tâm của nhiều Elcomers và quà tặng từ phía công ty, các phần quà đã được trao gửi tận tay đến các em.

Đồng thời, Elcom cũng đại diện cho các Nhà tài trợ, trao quà đến tận tay những hộ gia đình thuộc diện chính sách tại xã Mường Chiềng.


Hành trình “cõng” hạnh phúc về xã Mường Chiềng xa xôi đã khép lại với rất nhiều nụ cười, ánh mắt lấp lánh và những lời cảm ơn của bà con nơi đây. Thay mặt cho Ban tổ chức chương trình, xin được gửi lời cảm ơn chân thành đến các bác sĩ, dược sĩ tình nguyện, các bạn sinh viên và đặc biệt là các Elcomers đã ủng hộ cho dự án ý nghĩa này. 

Hy vọng rằng, mỗi Elcomers sẽ tiếp tục cho đi yêu thương và cảm nhận điều ấy bằng cả trái tim, như thế chúng ta sẽ thấy sẽ thấy hạnh phúc nhân lên gấp nhiều lần.


Elcomer nhí khởi động mùa hè sôi động nhân ngày 01/06
Elcomer nhí khởi động mùa hè sôi động nhân ngày 01/06
time 30/05/2024
Sáng ngày 30/05/2024, các công chúa, hoàng tử bé của Elcom đã cùng nhau hội tụ tại Elcom building để chào mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi rộn ràng với thật nhiều niềm vui.
Elcom tăng tốc, góp phần đẩy nhanh tiến độ thông luồng xe đầu tiên của dự án ITS Diễn Châu - Bãi Vọt
Elcom tăng tốc, góp phần đẩy nhanh tiến độ thông luồng xe đầu tiên của dự án ITS Diễn Châu - Bãi Vọt
time 26/04/2024
Dưới cái nắng như thiêu đốt của miền Trung những ngày đầu hạ, các kỹ sư Elcom đang làm việc hết công suất để hoàn thành lắp dựng kết cấu hạ tầng cho hệ thống ITS trên phân đoạn tuyến từ Km430 đến km459, đảm bảo thông xe vào ngày 28/04/2024 tới đây.
Trạm ETC không barie đầu tiên tại Việt Nam do Elcom triển khai chính thức thu phí
Trạm ETC không barie đầu tiên tại Việt Nam do Elcom triển khai chính thức thu phí
time 26/04/2024
Bắt đầu từ 8h ngày 26/04/2024, Cao tốc Nha Trang - Cam Lâm chính thức thu phí thông qua Hệ thống thu phí điện tử không dừng (Electronic Toll Collection) hoàn toàn, loại bỏ thanh chắn và cabin thu phí do Elcom triển khai.
Đại hội đồng Cổ đông thường niên 2024: Doanh thu thuần của Elcom đạt 115% so với kế hoạch
Đại hội đồng Cổ đông thường niên 2024: Doanh thu thuần của Elcom đạt 115% so với kế hoạch
time 25/04/2024
Chiều ngày 25/04/2024, Công ty Cổ phần Công nghệ - Viễn thông Elcom (Mã chứng khoán: ELC) đã tổ chức thành công Đại hội đồng Cổ đông thường niên 2024 tại tòa Elcom Building, Hà Nội.
Thông báo thay đổi địa chỉ mail liên hệ công ty: hn.info@elcom.com.vn
Thông báo thay đổi địa chỉ mail liên hệ công ty: hn.info@elcom.com.vn
time 23/04/2024
Nhằm phục vụ hiệu quả hơn cho quá trình tiếp nhận và phản hồi thông tin, nâng cao chất lượng dịch vụ, Công ty Cổ phần Công nghệ - Viễn thông Elcom xin chính thức thông báo tới Quý Khách hàng, Đối tác về việc thay đổi địa chỉ email như sau.